Tổng quan về thương hiệu

Thời trang Belle

Là một thương hiệu chuyên bán các sản phẩm thời trang nữ. Theo đuổi phong cách trẻ trung, ngọt ngào nhưng không kém phần sang trọng đặc biệt luôn theo kịp xu hướng. Các sản phẩm nhà Belle đảm bảo chất lượng cao cấp, phân khúc giá tầm trung điều này giúp cho khách hàng, bất kì ai cũng có thể sở hữu và trải nghiệm sản phẩm nhà Belle một cách trọn vẹn.

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Belle thành lập với sứ mệnh đem tới cho khách hàng hàng ngàn những sản phẩm thời trang chất lượng cao, giá cả phù hợp với đại đa số người. Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Hướng đến trang phục công sở thanh lịch và thời trang, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và phù hợp với công ty cùng đối tác. Cạnh đó đáp ứng nhu cầu về trang phục của mùa hè năm nay cho nữ.

Áo Thiết Kế Túi Giả - Hồng A412

ĐỘI ngũ thành lập

THời trang belle
Thời trang nữ

NGuyễn thị uyển nhi
FOUNDER

Liên hệ:

Email: nhintuph40869@fpt.edu.vn
Facebook: Uyển Nhi

Hotline: 0332533596

Kiều Thị Hải Yến
CO founder

Trần Huy Kiên
co founder

Phạm Thị Thùy My
co founder

Lương Xuân Công
co founder

Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

Belle thực sự biết ơn các bạn vì đã chọn Belle là nhà cung cấp dịch vụ và cho Belle cơ hội phát triển. Không có thành tựu nào của Belle có thể đạt được nếu không có bạn và sự hỗ trợ vững chắc của bạn. 

Thay mặt toàn thể gia đình Belle, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm và lòng trung thành của quý vị là nguồn động lực vô cùng lớn lao giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực sáng tạo, mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng và phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến  những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Mong rằng quý khách sẽ tiếp tục đồng hành cùng Belle trong hành trình sáng tạo và phát triển bền vững của chúng tôi.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý khách!